Đang tải dữ liệu ... ...
logo

BẮN ĐÁ CO2 CÔNG NGHIỆP, THỦY ĐIỆN, NHIỆT ĐIỆN, NHÀ MÁY IN

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại Tư Vấn: 0939 70 70 75 Mr.Thi

Trong thời kỳ ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ như ngày nay, nhất là các khu sản xuất, nhà máy đang ngày càng phổ biến. Chính vì vậy các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp đều rất cần một phương pháp tối ưu nhất để vệ sinh các máy móc công nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất để có thể mang lại cho công ty những bộ máy công nghiệp sạch sẽ và vận hành tốt nhất theo thời gian. Chính vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm máy bắn đá CO2 một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp được hiệu quả nhất.

Đây là một phương pháp vệ sinh bằng đá khô CO2 tiên tiến nhất, chúng được thiết kế để làm sạch máy móc và cũng là sản phẩm có thể thay thế cho các phương pháp làm sạch khác có sử dụng các hoá chất độc hại, dung môi,… Viêc lựa chọn thiết bị vệ sinh bằng công nghệ này là đúng đắn và tối ưu nhất dành cho các doanh chủ.

 Máy bắn đá co2 dùng để làm gi ?

 

Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô CO2 được thiết kế để thay thế cho một loạt các phương pháp làm sạch khác có liên quan đến việc sử dụng các hoá chất độc hại, dung môi,…dùng để loại bỏ các lớp phủ như chất kết dính, sơn, dầu, mỡ, bụi than đá, bồ hóng, nấm mốc phát sinh hay nhựa đường,… Công nghiệp vệ sinh bằng đá khô CO2 phù hợp với một loạt các ngành công nghiệp như nhiệt điện, vệ sinh nhà xưởng , thủy điện, vệ sinh ô tô, chế tạo máy, công nghiệp in và công nghiệp đúc khuôn, máy in, nội ngoại thất nhà riêng, văn phòng.

Máy bắn đá co2 có những ưu điểm gì ?

 - Không có nước. 

- Không có cát.
- Không có hoá chất.
- Không gây làm mòn bề mặt.

- Hoàn toàn thân thiện với môi trường.
- Thời gian vệ sinh nhanh chóng.

- Không dẫn điện.

- Không độc hại đối với người lao động.

 

So với các phương pháp khác máy bắn đá co2 có ưu điểm gì ?

- Thứ nhất là tiết kiệm thời gian vệ sinh: Phương pháp làm sạch bằng máy bắn đá CO2 công nghiêp này có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn so với những máy làm sạch thông thường, chúng không cần phải tháo rời và đưa đến khu vực riêng để thao tác như các máy thường. Với phương pháp này thì các thiết bị máy móc sẽ được làm sạch tại chỗ, không cần tháo rời các linh kiện, thậm chí không cần dừng lại khi đang sản xuất trong một số trường hợp cụ thể vẫn có thể làm sạch.

- Thứ hai là làm sạch kỹ lưỡng: Đối với những nơi có các khe nhỏ hay góc nhỏ của thiết bị sẽ rất khó để vệ sinh nếu các bạn sử dụng các biện pháp thông thường. Nhưng khi bạn dùng máy bắn đá thì với sự linh hoạt từ những đầu vòi phun thì những sự khó khăn đó sẽ trên trở lên đơn giản khi sử dụng phương pháp làm sạch bằng đá khô này.

- Thứ ba là không có những chất thải thứ cấp: Do không có nước, không có cát và chỉ dùng đá khô cho nên các chất thải sau khi làm sạch thì toàn bộ là chất bẩn được loại bỏ khỏi bề mặt, do đó chúng không có nước bẩn đọng lại hay cát bẩn và những hóa chất tẩy rửa như các phương pháp cọ rửa thông thường. Nhờ vậy việc sử lý những chất thải trở lên đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

- Thứ tư là không làm mòn bề mặt vệ sinh: Những hình thức vệ sinh như phun cát, dùng bàn chải hoặc dùng hóa chất tẩy rửa thì rất có thể làm hư hỏng bề mặt của những vật cần làm sạch, nhưng nếu dùng phương pháp máy bắn đá thì mài mòn bề mặt hoàn toàn không xẩy ra do vậy máy móc cũng nâng cao tuổi thọ hơn.

- Thứ năm là chi phí thấp: Khi dùng máy bắn đá CO2 thì thời gian ngưng hoạt động của máy móc thiết bị được giảm xuống do đó làm năng suất sản xuất được tăng lên đáng kể. Vệ sinh tại chỗ không cần tháo dỡ thiết bị ra cũng sẽ làm giảm thời gian chết của dây truyền sản xuất. Không cần hóa chất và dung môi tẩy rửa nên không phải sử lý chất thải độc hại sau khi vệ sinh. Không làm hư hỏng bề mặt của những nơi được làm sạch do vậy sẽ làm tăng tuổi thọ thiết bị.

- Cuối cùng là an toàn và thân thiện với con người: Do sử dụng đá CO2 không độc rất an toàn cho người lao động khi dùng sản phẩm này, an toàn cho những sản phẩm được sản xuất trên dây truyền trong cách nhà máy, an toàn cho thiết bị máy móc và thân thiện với môi trường khi làm sạch.

  Ở TP.HCM đơn vị nào cung cấp dịch vụ máy bắn đá Co2 tốt nhất ?

 

Hiện nay, Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Hoàng Lê cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp bằng đá khô với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

==>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0939 70 70 75 Mr.Thi để được tư vấn và được giá tốt nhất.

 HOÀNG LÊ cam kết mang đến cho quý khách hàng một bộ máy công nghiệp sạch bóng và bền theo thời gian, mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.Trân trọng kính chào

 PHỦ GỐM SỨ CERAMIC Ô TÔ
Trong thời đại phát triển ngày nay thì việc sở hữu cho mình một chiếc...
Xem thêm
Vệ sinh tẩy rửa gầm
Chiếc xe ô tô hiện nay là phương tiện lưu thông chủ yếu của rất nhiều...
Xem thêm
Phủ Nano khoang máy
Trong giới xe cộ hiện nay ở nước ta thì dịch vụ phủ nano cho ôtô đang...
Xem thêm
Đánh bóng kính phá xướt trên
Những ai thường xuyên đi lại trên những con đường ở quê hay các con đường...
Xem thêm
Dán cách âm chống ồn
Ngày nay xe hơi đang là một trong những phương tiện lưu thông chủ yếu của...
Xem thêm
Sơn dậm túi nhanh
Nếu xe bạn bị trầy xướt do va chạm, hay lâu ngày màu sơn biến dạng đổi...
Xem thêm
Phủ gầm xe chống sét
Tại thị trường xe ô tô nước ta hiện nay, hầu như tất cả những loại...
Xem thêm
Phủ Nano sơn
Khi bạn mua cho mình chiếc xế hộp mới để sử dụng trong việc đi lại,...
Xem thêm